Thống kê truy cập

+ Đang online: 12
+ Hôm nay:
+ Hôm qua:
+ Tổng số:1
  • Lắp điều hòa lợi cho sức khỏe

Lắp điều hòa cho phòng ngủ làm sao có lợi cho sức khỏe

Ai cũng biết khi vào mùa hè thì  việc cần thiết lắp cho gia đình một chiếc điều hòa để làm mát giúp ta  có thêm sức khỏe chống lại cái nắng khắc nghiệt.Tuy nhiên nếu bạn không biết lắp phù hợp với vị trí trong phòng có thể gây phản tác dụng cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí lắp đặt điều hòa có lợi cho sức khỏe phù hợp cho phòng ngủ nhà bạn

Lắp điều hòa đúng vị trí lợi  sức khỏe

Bạn chọn điều hòa lắp đặt là loại công suất như thế nào

Việc đầu tiên bạn cần quan tâm  khi lắp điều hòa  là bạn cần chọn một chiếc điều hòa có công suất phù hợp. Không được quá to cũng không nên quá nhỏ.

- Theo kinh nghiệm của Điện tử Điện Lạnh Hà Nội. Cứ 600BTU/ 1m2 như

Ví dụ phòng ngủ nhà tôi là 14m2 Vậy Diện tích đó tôi cần: 600*14= khoảng 9000btu

Sau khi chọn được công suất điều hòa, bạn chọn các hãng điều hòa tốt nhất hiện nay như:Samsung, Toshiba, Panasonic, Daikin… cái này tùy thuộc vào túi tiền của bạn.

Lắp đặt điều hòa trong phòng ngủ ở đâu là tốt nhất

  • Phòng ngủ nhà bạn nên lắp thế nào là tốt nhất. Bạn thử hình dung bạn lắp điều hòa đối diện đầu khi điều hòa chạy hơi mát lập tức bay thẳng vào người làm cho cảm giác thật sảng khoái ngay. Tuy nhiên việc đó hoàn toàn không tốt cho sức khỏe, bởi khi ngủ cơ thể có thể bị nhiễm lạnh và mắc phải các bệnh về hô hấp và lỗi lại chính cái điều hòa
  • Bạn nên luôn nhớ  không khí cần làm lạnh toàn bộ phòng không tăng đột ngột giảm đột ngột để hơi lạnh trải đều phòng tránh vị trí hướng gió thổi thẳng vào cơ thể.

Vị trí lắp đặt điều hòa tốt nhất trong phòng ngủ

Vị trí lắp đặt máy điều hòa tốt nhất là bên trái hoặc bên phải cửa ra vào, đừng để hơi lạnh thổi thẳng vào gường ngủ. Đây là 2 vị trí lý tưởng nhất vừa tốt cho điều hòa hoạt động vừa đảm bảo sức khỏe.

Ngoài ra, một vấn đề quan trọng không kém đó là không nên sử dụng công suất điều hòa quá cao, chỉ nên dùng ở mức trung bình, đủ mát.

Hy vọng qua các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp được các bạn trong việc chuẩn bị sắm cho mình một chiếc điều hòa.

Nguồn: http://suadieuhoainverter.vn/

 

Trung tâm sửa điều hòa Inverter  – Hân hạnh phục vụ quý khách!

======================================================

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

0984 914 886 - 0963 651 990

Chi nhánh Cầu Giấy: 0984 914 886 Chi nhánh Thanh Xuân: 0984 914 886
Chi nhánh Từ Liêm : 0963 651 990
Chia sẻ:
BACK TO TOP