Thống kê truy cập

+ Đang online: 11
+ Hôm nay:
+ Hôm qua:
+ Tổng số:1
  • Giới thiệu

Trung tâm sửa điều hòa Inverter chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp, sửa chữa, lắp đặt điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,bếp từ tại nhà. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là một trong những Trung tâm điện tử điện lạnh uy tín nhất tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm , luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng Phương châm: sự hài lòng của khách hàng là sự thành công lớn nhất của chúng tôi!

GIỚI THIỆU VỀ QUY TRÌNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH


Với trên 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa _máy giặt_bếp từ_ lò vi sóng. Đặc biệt là điều hòa inverter . Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ phục vụ quý khách theo các bước sau:

1. Khi quý khách gọi đến công ty chúng tôi bên kỹ thuật sẽ nghe máy để thuận tiện cho việc trao đổi hướng dẫn cho quý khách hàng.

2. Sau khi biết được tình trạng hoạt động của máy nếu đơn giải kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách sửa chữa để khách hàng không bị mất tiền oan.

3. Nếu sau khi hướng dẫn mà khách hàng không thể khách phục sự cố thì công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật tới  trong thời gian ngắn nhất để phục vụ khách hàng.

4. Trong trường hợp bo mạch máy của khách hàng bị hư hỏng thì nhân viên kỹ thuật sẽ tháo bo mạch mang về để cho kỹ sư bên công ty sửa trong thời gian nhanh nhất.

5. Tất cả thông báo về việc sửa chữa trong bất kỳ trường hợp nào quý khách hàng sẽ được Công ty chúng tôi báo giá trước khi phục vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

6 . Gần như 95% hư hỏng của máy sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa tại nhà của quý khách để quý khách hàng an tâm.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo Hotline 0984914886 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Trung tâm sửa điều hòa Inverter  – Hân hạnh phục vụ quý khách!

======================================================

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

0984 914 886 - 0963 651 990

Chi nhánh Cầu Giấy: 0984 914 886 Chi nhánh Thanh Xuân: 0984 914 886
Chi nhánh Từ Liêm : 0963 651 990
BACK TO TOP